Dịch vụ quản trị website

Quản trị website là công việc mà công ty, tổ chức, cá nhân phải làm website nhằm hoàn thiện về mặt nội dung sau khi đơn vị thiết kế website hoàn thành việc xây dựng website. Sunmart cung cấp dịch vụ Quản trị website chuyên nghiệp với đội ngũ Quản trị viên trình độ cao, năng động, nhiệt tình.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Hiệu quả
Xây dựng nội dung
Cập nhật nội dung
Xử lý hình ảnh
Tối ưu SEO
Quảng bá wesite

Dịch vụ Quản trị website giúp doanh nghiệp trả lời những câu hỏi lớn

– Doanh nghiệp của bạn có website nhưng chưa biết quản trị website ra sao?

– Nhân viên của bạn rất bận rộn với nhiều việc chuyên môn?

– Bạn rất muốn website doanh nghiệp của mình luôn mới, thu hút được nhiều khách hàng truy cập?

– Doanh nghiệp của bạn có nhiều thông tin, sự kiện, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi… muốn cập nhật lên website thường xuyên nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác trong và ngoài nước? 

– Bạn không muốn bỏ ra một khoản chi phí lớn bao gồm: trả lương tuyển dụng nhân viên quản trị website, trang bị các thiết bị làm việc, các chính sách, chế độ…?

Nội dung gói Quản trị website bao gồm:

– Xây dựng nội dung website: sau khi đơn vị thiết kế website bàn giao cho khách hàng, dữ liệu trên website thường là dữ liệu mang tính chất demo. Vì vậy, người quản trị website phải xây dựng đầy đủ nội dung cho website.

– Cập nhật nội dung cho website một cách thường xuyên: website sống là website được cập nhật nội dung thường xuyên. Hơn nữa, việc thường xuyên cập nhật nội dung cho website sẽ giúp website được đánh giá cao hơn, hấp dẫn người xem hơn. Từ đó sẽ có nhiều đối tác và khách hàng hơn.

– Tối ưu website: tác động mã nguồn và nội dung website nhằm tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm: Google, Yahoo…và giúp website chạy nhanh hơn.

– Quảng bá website: đây cũng là một phần công việc của một quản trị website. Người quản trị có thể quảng bá thông qua: diễn đàn/ site rao vặt, nick yahoo, email…

Nếu website của quý khách hàng chưa được chăm sóc, quản trị web thường xuyên, hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ Quản trị website – nhân viên ảo của Sunmart ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *