Dịch vụ SEO tổng thể

Sunmart là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp SEO tổng thể cho doanh nghiệp. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ SEO chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng những chiến dịch quảng bá SEO tốt nhất. 

Dịch vụ SEO tổng thể không những giúp phổ biến thương hiệu của doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm mà còn quảng bá một sản phẩm, dịch vụ của mình đến đông đảo các khách hàng qua một số lượng lớn từ khóa có vị trí cao trên bảng xếp hạng của Google.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Hiệu quả
Đội ngũ chuyên nghiệp
Tư vấn chuẩn xác
Kỹ thuật SEO
Hỗ trợ
Tổng hợp báo cáo
Chi phí

Hiện nay trên thị trường đang phổ biến hình thức SEO theo từ khóa với cách thức triển khai không quá phức tạp. Khách hàng lựa chọn ra một vài từ khóa, rồi công ty dịch vụ Seo sẽ tiến hành theo các biện pháp kỹ thuật để đẩy từ khóa lên các vị trí cao nhất trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ quy trình và kỹ thuật SEO thì các thuật toán Panda và Penguin mà Google đưa ra sẽ ghé thăm website của bạn bất cứ lúc nào, điều này không hề tốt với website cũng như mục tiêu kinh doanh trên thị trường online.

Khác với hình thức SEO từ khóa thay vì lựa chọn một vài từ khóa có độ cạnh tranh cao trên công cụ tìm kiếm, thì các gói SEO tổng thể sẽ bao gồm hàng trăm đến hàng nghìn từ khóa trải rộng ra tất cả các trang sản phẩm, nhóm sản phẩm.

Ưu điểm của giải pháp SEO tổng thể

– Hàng trăm từ khóa có vị trí cao: SEO tổng thể giúp tăng thứ hạng hàng trăm, hàng nghìn từ khóa tiềm năng lên top cao của Google, đặc biệt là nhằm vào những từ khóa dài có độ cạnh tranh thấp nhưng có tỉ lệ chuyển đổi cao hơn.

– Tăng traffic nhanh cho website: Phương pháp SEO tổng thể áp dụng với hàng trăm, hàng nghìn từ khóa vừa dễ dàng SEO hơn lại gần với nhu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng hơn, nguồn traffic sẽ vào từ rất nhiều hướng rải rác từ rất nhiều từ khóa làm tăng lượng khách truy cập website từ đó giúp cho việc kinh doanh của khách hàng hiệu quả hơn rất nhiều.

– Giảm thiểu tối đa rủi ro cho website: Thuật toán Penguin sẽ đánh trực tiếp vào những link quá tập trung vào một anchor text (từ khóa), còn với việc SEO hàng trăm hàng nghìn từ khóa thì sẽ giảm thiểu tối đa được thuật toán này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *