Dịch vụ thiết kế website

Sunmart sẽ xây dựng cho quý khách một website với giao diện hài hòa, tốc độ nhanh, dễ sử dụng, đặc biệt tương thích với tất cả các thiết bị di động và tối ưu SEO rất tốt cho bộ máy tìm kiếm.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Giao diện website
Tương thích thiết bị
Tối ưu SEO
Quản lý dễ dàng
Công nghệ hiện đại

1. Giao diện website

– Với chất lượng phục vụ của mình, chúng tôi luôn đảm bảo giao diện web được thiết kế theo yêu cầu của khác hàng, đảm bảo cao nhất về tính ấn tượng cũng như độc đáo và đặc biệt, thu hút nhiều lượng theo dõi cũng như giúp website có thể chạy nhanh và hiệu quả.

cong nghe thiet ke website - Dịch vụ thiết kế website

2. Tương thích với các thiết bị di động

– Tất cả website của chúng tôi đều được thiết kế với giao diện đáp ứng (Reponsive), với công nghệ này, website của bạn sẽ thu hút được nhiều người đọc từ nhiều các thiết bị truy cập khác nhau như: máy tính, tablet hay điện thoại làm cho website tăng lượng truy cập, tỉ lệ người đọc thoát hoặc tắt website bạn đi giảm đi đáng kể.

3. Thân thiện với các công cụ tìm kiếm

– Thiết kế website chuẩn SEO là giúp cho website được tối onpage, tối ưu tốc độ, thân thiện với người dùng, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm giúp cho từ khóa về sản phẩm hay dịch vụ của bạn có kết quả cao trên các máy tìm kiếm một cách tự nhiên và dễ dàng nhất.

4. Công nghệ đệm dữ liệu (data caching)

– Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

5. Quản lý website dễ dàng với CMS

– Website của chúng tôi có CMS ( Content Manager System) được thiết kế thân thiện với người sử dụng, giao diện quản trị được sắp xếp hợp lý, đơn giản hóa các chức năng, đơn giản hóa các thao tác phức tạp, từ đó việc quản lý các thông tin trên website của bạn rất nhanh chóng và thuận tiện.

dich vu thiet ke web - Dịch vụ thiết kế website

Quy trình thiết kế website tại Sunmart

Bước 1: Thu thập thông tin khách hàng

– Tìm hiểu yêu cầu thực tế của khách hàng.

– Xác nhận các yêu cầu của khách hàng về trang Web và các thông tin khách hàng cung cấp.

Bước 2: Phân tích yêu cầu của khách hàng

– Tiến hành phân tích yêu cầu để chuyển thành yêu cầu kỹ thuật, phân tích hệ thống, các nhân sự cần thiết và lên kế hoạch thiết kế website.

Bước 3: Thiết kế giao diện của website

– Nhân viên thiết kế giao diện của chúng tôi sẽ chuẩn bị một khái niệm mô hình, minh họa hình dáng và cấu trúc trang web của bạn. Giao diện website mẫu này sẽ được chuyển cho bạn để lấy ý kiến.

– Trên cơ sở ý kiến phản hồi của bạn, nhân viên thiết kế giao diện của chúng tôi sẽ chỉnh sửa giao diện (nếu được yêu cầu) trước khi nghiệm thu giao diện lần cuối.

Bước 4: Xây dựng cơ sở dữ liệu và thiết kế website

– Nhân viên lập trình sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế giao diện để bảo đảm website thực sự sẽ phản ánh chính xác giao diện cuối cùng.

– Một khi khung sườn cơ bản của trang web được thiết lập, bộ phận lập trình sẽ bắt đầu hợp nhất bộ “Quản trị nội dung website CMS” với những chức năng được lựa chọn cho trang web.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng của website

– Nhân viên phát triển web sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra chất lượng cho website của bạn với các tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo các tính năng của trang web vận hành hoàn hảo. Sau đó website sẽ được đưa lên môi trường mạng để thực hiện nghiệm thu.

Bước 6: Bảo hành, bảo trì vĩnh viễn

– Website của quý khách sẽ được các nhân viên của chúng tôi bảo hành, bảo trì cũng như hỗ trợ trọn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *