Quảng cáo Facebook Ads

Dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội Facebook nằm trong gói Online Marketing tổng thể được Sunmart triển khai và cung cấp cho các đối tác của mình và cũng có những thành công nhất định nhận được nhiều đánh giá cao.

Quảng cáo trên mạng xã hội Facebook đang trở thành một xu hướng phổ biến trên thế giới. Với mạng xã hội Facebook tiếng Việt, việc tìm kiếm doanh thu từ quảng cáo cũng không còn là câu chuyện của tương lai, khi số thành viên ngày càng đông đảo và các doanh nghiệp bắt đầu coi đây là một trong những lựa chọn ưu tiên khi quảng bá, tiếp thị sản phẩm.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Hiệu quả
Chất lượng
Hỗ trợ
Tổng hợp báo cáo
Chi phí

 Facebook đã tạo ra một cộng đồng rộng lớn mà ở đó người dùng có thể dễ dàng chia sẻ, tương tác với nhau. Mặc dù không thu phí người dùng nhưng Facebook là công ty công nghệ có nguồn thu cực kì lớn đến từ việc quảng cáo.

Những chiến dịch quảng cáo Facebook Ads có thể đưa thông tin sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận những khách hàng tiềm năng của mình dựa vào những đặc điểm tùy chọn như: khu vực địa lý, độ tuổi, giới tính, sở thích, hành vi sử dụng của họ trên Facebook với những báo cáo chi tiết sau mỗi chiến dịch.

Những dịch vụ trên mạng xã hội Facebook

– Quản trị Fanpage

– Dịch vụ tăng Like Fanpage

– Quảng cáo bài Post

– Quảng cáo Click to Website

Tùy vào mục đích, dịch vụ mà Helios sẽ tư vấn cho bạn hình thức quảng cáo phù hợp và đem lại hiệu quả cao cho các đơn vị sử dụng dịch vụ và kết thúc chiến dịch chúng tôi sẽ gửi lại báo cáo chi tiết gồm: số lượt hiển thị, số hành động, CTR,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *