Quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords thực sự hấp dẫn các doanh nghiệp và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Hiệu quả
Chất lượng
Hỗ trợ
Tổng hợp báo cáo
Chi phí

Xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng mở rộng và phát triển tạo ra nhiều cơ hội cho các nhà kinh doanh và cũng không ít thách thức cho các nhà đầu tư. Bạn đang kinh doanh? Bạn muốn vượt lên trên các đối thủ khác để tìm kiếm nhiều cơ hội hơn? Bạn có biết có đến 90% người dùng internet tìm kiếm thông tin qua Google? Bạn đã khai thác triệt để công cụ Google để quảng bá sản phẩm chưa?

Google Adwords là một hệ thống mà Google đã phát triển để hỗ trợ bạn quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết của nó. Thông qua việc sử dụng các văn bản quảng cáo được đặt khi người dùng tìm kiếm những cụm từ khóa của bạn, và được hiển trị trong khung Liên kết được tài trợ màu hồng nhạt của Google.

Ưu điểm của quảng cáo Google Adwords

Không có phương thức nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng Adwords và cũng khó tìm ra được những mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả đến vậy.

– Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ngay trên công cụ tìm kiếm Google chỉ sau vài phút.

– Nhắm đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn.

– Không quan tâm từ khóa hot hay không hot

– Luôn được hiển thị ở những vị trí đầu tiên.

– Hiển thị 24/7/365.

– Khả năng tùy biến linh hoạt: bạn có thể thay đổi những thông điệp hay liên kết bất cứ khi nào bạn muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *